เซนเซย์เตรียมรับมือ Blue Archive เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ดู บอล ลา ลี กา ออนไลน์

ดู บอล ลา ลี กา ออนไลน์

เซนเซย์เตรียมรับมือ Blue Archive เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ดู บอล ลา ลี กา ออนไลน์

ไม่ปล่อยให้เหล่าเซนเซย์ต้องรอนานเมื่อ Nexon ได้ออกมาประกาศเปิดให้บริการเกม Blue Archive เกมมือถือสไตล์ Anime RPG ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นชวนให้ติดตาม อย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ทั้งในระบบ Android และ iOS บนสโตร์เกาหลีใต้ อเมริกา ไทย และอื่นๆ รวม 237 ประเทศ ซึ่งระบบของตัวเกมจะรองรับภาษาเกาหลี ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาไทย

ทาง Nexon ได้จัดกิจกรรมพิเศษ ‘กิจกรรมฉลองการทำงานวันแรก’ เมื่อล็อกอินเข้าเกมครบ 7 วันจะได้รับไอเทมมากมาย เช่น เพชรฟ้า x500, โต๊ะจิบชาวาเลนไทน์ และช่อดอกไม้แวววาว เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจะเปิดให้เข้าร่วมได้จนถึงวันที่ 7 ธันวาคม และยังมีกิจกรรมถาวรภายในเกม ‘กิจกรรมลงชื่อกับอะโรน่าทุกวัน’ ที่จะมอบไอเทมต่าง ๆ ตามจำนวนวันที่ล็อกอิน เช่น เครดิต, เพชรฟ้า,  AP (150 AP), รายงานขั้นต่ำ, รายงานขั้นกลาง และไอเทมอื่น ๆ อีกมากมาย

Blue Archive เป็นเกมมือถือสไตล์ Anime Collective RPG ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น ชวนให้ติดตามของเหล่านักเรียนจากชมรมต่าง ๆ ของแต่ละโรงเรียน จัดทีมกับเหล่านักเรียนร่วมต่อสู้และคลี่คลายปริศนาของเหตุการณ์ต่าง ๆ ในเมือง “คิโวทอส” ในเกมมีโหมดที่หลากหลายทั้งภารกิจ, เรดบอส, กาชา, คาเฟ่, ร้านค้า, คลาสเรียน, อารีน่า, สร้าง, คลาสเรียน, ความทรงจำ และอื่น ๆ ให้คุณครูได้สนุกไปด้วยกัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website หรือ Facebook Page

 ลิงก์ดาวน์โหลด

อ่านข่าวเกม Blue Archive คลิกที่นี่

ดู บอล ลา ลี กา ออนไลน์ เซนเซย์เตรียมรับมือ Blue Archive เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

相关文章