เปิดตัวแล้ว Ghost in the Shell Online First Connectionmaplestory เวล

maplestory เวล

เปิดตัวแล้ว Ghost in the Shell Online First Connectionmaplestory เวล

Nexon ส่ง Trailer เปิดตัว Ghost in the Shell Online : First Connection เกมส์แนว FPS ที่ถูกพูดถึงกันอย่างหนาหู เนื่องจากถูกพัฒนามาจากการ์ตูน Anime ระดับตํานานที่ฮิตถล่มทลายไปทั่วโลกอย่าง Ghost in the Shell

โดยเป็นคลิป Gameplay ชิ้นแรกสุดที่ตัดบางฉากจากตัวเกมส์ออกมาให้ แฟนเกมส์ได้ชมเต็มอิ่ม 3 นาทีเต็มเลยทีเดียว ในงาน G-Star 2014 ในคลิปเผยให้เห็นตัวละครในเวอร์ชั่น Anime เรียงหน้ามากันเพียบ ทั้งทีมปฏิบัติรลับ Section 9 ที่นําโดย นายพลไซบอร์กโมโตโกะ คูซานางิ และอื่นๆ ที่จะทําให้เกมส์เมอร์สามารถเลือกสวมบทได้กันหลายคลาสหลายอาชีพแบบจุใจ

ในส่วน Gameplay มีระบบแชร์สกิล (skill sharing system) ที่ผู้เล่นสามารถแบ่งปันสกิลระหว่างกันได้ โดยอาศัยฟีเจอร์ที่เรียกว่า Electronic brain network ซึ่งจะทําให้การรวมทีมต่อสู้ทําเควสต์ต่างๆ มีความสนุก และท้าทายมากยิ่งขึ้น เชื่อว่าน่าจะเป็นทีเด็ดของเกมส์นี้เลยก็ว่าได้ นี่ยังไม่รวมโหมดต่อสู้แบบ PvE ที่มีให้เลือกอีกหลากหลายด้วยนะ ตัวเกมส์จะเน้นใช้สกิลหลายอย่างพร้อมๆ กัน แนวคิดเร็วทําเร็ว ทั้งสกิลด้านสปีด การค้นหา และทักษะในหลบซ่อนหรือซุ่มทําภารกิจ ฯลฯ ใครที่เป็นแฟนการ์ตูน Ghost in the Shell ไม่ควรพลาด!

**ขอบคุณข้อมูล และภาพจาก http://steparu.com/ ***

maplestory เวล เปิดตัวแล้ว Ghost in the Shell Online First Connection

相关文章