Knight of Athena กับฟังก์ชั่นใหม่ ระบบเซนต์คลอธ!โรค ซึม เศร้า เป็น ยัง ไง

โรค ซึม เศร้า เป็น ยัง ไง

Knight of Athena กับฟังก์ชั่นใหม่ ระบบเซนต์คลอธ!โรค ซึม เศร้า เป็น ยัง ไง

หลังจาก Knight of Athena เกมส์ของเหล่าเซนต์เซย์ย่าอัพเดทแพทช์ใหม่ ก็มีฟังก์ชั่นตัวหนึ่งเพิ่มเข้ามา โดยเจ้าฟังก์ชั่นนี้มีชื่อว่า “เซนต์คลอธ” เลยจะพามารู้จักแบบเจาะลึกว่า มันส์ทำอะไรได้บ้าง

ระบบเซนต์คลอธ ในฟัก์ชั่นเซนต์คลอธจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ อัพเกรดเลเวล และพัฒนาเพิ่มระดับคลอธ

อัพเกรดเลเวลคลอธ

ในนี้จะมีสลักเซนต์ต่างๆ อยู่ 5 อันด้วยกัน สลักเหล่านี้จะช่วยเพิ่มค่าสเตตัสให้กับตัวละครของเรา โดยค่าสเตตัสจะล็อคคุณสมบัติตายตัวตามการ์ดตัวละครนั้นๆ เช่น ถ้าเป็นสายอึด ถึก ทน ค่าสเตตัสจะเน้นเพิ่ม HP และป้องกัน แต่ถ้าเป็นสายโจมตีจะเน้นค่า ATK และ CRI แต่ก็ใช่ว่าค่าต่างๆ จะตายตัวทั้งหมด เพราะมีส่วนที่เราสามารถปลดล็อคได้ด้วย เลเวล,  เพชร และการเป็น VIP

เราสามารถตีบวกเพิ่มค่าสเตตัสของคลอธได้ โดยใช้เศษชิ้นส่วนสมบัติที่เราไม่ใช้มาทำเป็นวัตถุดิบในการตีบวก หรือใช้วัตถุดิบพิเศษที่ดรอปจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์มาตีบวกได้ ยิ่งเลเวลเยอะก็ยิ่งเพิ่มค่าสเตตัสมากขึ้น แต่เราจะสามารถอัพเลเวลได้ตามจำนวนเลเวลของการ์ดเท่านั้น นอกจากนี้หากใครไม่มีวัตถุดิบในการตีบวกก็สามารถใช้เพชรอัพเลเวลได้ครั้งละ 1 เลเวล ซึ่งแน่นอนว่า ยิ่งเลเวลสูงก็จะใช้เพชรสูงขึ้นด้วยเช่นกัน

ยิ่งตีบวกเพิ่มเลเวลสลักมากขึ้นก็ยิ่งได้รับค่าสเตตัสมากขึ้น

เพิ่มพลังระดับเซนต์คลอธ

การเพิ่มระดับคลอธจะทำให้ความสามารถของคลอธสูงขึ้น โดยค่าสเตตัสจะเพิ่มขึ้นแบบตายตัว เราสามารถเพิ่มระดับก่อนแล้วค่อยปลดล็อคสลักทีหลังก็ได้ ค่าสเตตัสจะเพิ่มให้อัตโนมัติ เราสามารถหาวัถุดิบที่ใช้ในการเพิ่มระดับเซนต์คลอธได้ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์

เมื่อเพิ่มระดับเซนต์คลอธแล้วค่าสเตตัสเซนต์คลอธจะเพิ่มสูงขึ้น

ดินแดนศักดิ์สิทธิ์

เราสามารถหาวัตถุดิบในการเพิ่มระดับคลอธได้ในแดนศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งจะเป็นการต่อสู้แบบผ่านด่านไปเรื่อยๆ โดยไม่เสียพลังงานใดๆ เมื่อผ่านครบ 5 ด่านจะได้เจอบอส แต่ถ้าสู้แล้วตายก็สามารถสู้ใหม่ได้จนกว่าจะชนะ เมื่อจบแต่ละด่านเราจะได้รับของรางวัล โดยของรางวัลนั้นสามารถสะสมเพื่อนำไปแลกในร้านค้าแดนเทพได้ ระบบจะบันทึกด่านที่เราผ่านไปได้สูงสุดไว้

ด่านที่ 26 ขึ้นไปจะได้รับ ตรา 2 อัน พิเศษสำหรับด่านที่เจอบอสเท่านั้นจะได้ตรามากขึ้น ด่านที่ 31 ขึ้นไปจะได้วัถุดิบชนิดที่2 เอาไว้ในการอัพเกรดสลักคลอธ จนถึงด่านที่ 61 ขึ้นไป จะได้วัตถุดิบชนิดที่ 3 ไว้ใช้ในการอัพเกรดสลักคลอธ

เราสามารถนำตรา ที่สะสมจากแดนศักดิ์สิทธิ์มาแลกของในร้านค้าแดนศักดิ์สิทธิ์ได้ โดยของในร้านจะเป็นพวกวัตถุดิบในการอัพเกรดสลักคลอธ และวัตถุดิบในการเพิ่มระดับเซนต์คลอธ ใครที่ยังไม่ได้ลองฟังก์ชั่นใหม่ ระบบเซนต์คลอธ นี้เข้ามาเลย พลังพาวเวอร์อัพแน่นอน! ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Seiya.th

ลิงค์ดาวน์โหลด

iOS https://itunes.apple.com/th/app/knight-athena-sey-ya-caw-nrk/id938003802?mt=8

Android https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gp.saintseiya.th

โรค ซึม เศร้า เป็น ยัง ไง Knight of Athena กับฟังก์ชั่นใหม่ ระบบเซนต์คลอธ!

相关文章