5 เกมใหม่น่าเล่นประจำสัปดาห์ วันที่ 4 – 10 ต.ค. 2021ดูบาสออนไลน์

ดูบาสออนไลน์

5 เกมใหม่น่าเล่นประจำสัปดาห์ วันที่ 4 – 10 ต.ค. 2021ดูบาสออนไลน์

อาทิตย์นี้่บอกได้เลยว่ามีแต่ของเด็ดๆ ทั้งนั้น เพราะนอกจากจะมีเกมมือถือวางขายแล้ว ยังได้มีเกมฟอร์มยักษ์ AAA มารีวิวกันให้อ่านอีกด้วย บอกได้เลยว่าเป็นช่วงอาทิตย์ที่มีอะไรน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว มีเกมอะไรบ้างมาดูกันดีกว่า

Indies’ Lies

[รีวิวเกมมือถือ] Indies’ Lies เกมการ์ดตะลุยดันเจี้ยนอีกเกมที่น่าจับตามอง!

Dice Saber

หลังจากที่ตัวเกมได้ย้อนเวลาไปช่วงสงครามโลกถึงสองภาค ตอนนี้ตัวเกมก็ได้กลับมาเล่าเรื่องในอนาคตอันใกล้ในเกมภาคใหม่นี้กันแทน โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่เกิดสงครามพร้อมๆ กับภัยธรรมชาติที่จะเข้ามาสร้างสีสันให้กับเกม และเป็นเกมแรกที่คนเล่นจะได้สู้ไปพร้อมกันระวังภัยธรรมชาติที่เข้ามา

ตัวเกมในภาคนี้่ได้มีการเล่นลูกเล่นต่างๆ ที่แฟนๆ ชื่นชอบ เช่น กระโดดจากเครื่องบิน ยิง RPG แล้วร่อนกลับมาที่เดิม หรือ วาง C4 ใส่รถแล้วพุ่งไปชนรถถังพร้อมกดระเบิด คืออะไรที่แฟนเกมทำเอาฮา สามารถเล่นในภาคนี้ได้หมด บอกได้เลยว่าเป็นอีกเกมหนึ่งที่ทำทุกอย่างที่แฟนๆ ชื่นชอบยัดมาให้หมดในภาคเดียว

(รีวิวเกม) Battlefield 2042 สงครามอนาคตอันใกล้กับภัยพิบัติธรรมชาติ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเกมในอาทิตย์นี้ของเรา มีทั้่งเกมมือถือ และเกมฟอร์มยักษ์ที่เราได้เข้าไปรีวิวและนำมาแนะนำกันให้อ่าน ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแต่ละเกมนั้่นน่าเล่นมากมายแค่ไหน แต่สุดท้ายที่ตัดสินใจว่าจะเล่นเกมไหนนั้นก็อยู่ที่คนเล่น ดังนั้นจัดได้ตามใจชอบเลย!

ดูบาสออนไลน์ 5 เกมใหม่น่าเล่นประจำสัปดาห์ วันที่ 4 – 10 ต.ค. 2021

相关文章