บทพิสูจน์ความแกร่งสุดท้าทาย ช่วงเวลาอันวุ่นวายของอาณาจักรใหม่ ได้เริ่มขึ้นแล้ว ใน Blade&Soul Revolutionตรา มอก

ตรา มอก

บทพิสูจน์ความแกร่งสุดท้าทาย ช่วงเวลาอันวุ่นวายของอาณาจักรใหม่ ได้เริ่มขึ้นแล้ว ใน Blade&Soul Revolutionตรา มอก

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดของเกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่างเกม Blade&Soul Revolution ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นสุดตื่นตาตื่นใจจากเกม PC Blade&Soul สู่เกมมือถือสุดฮิต ซึ่งในการอัปเดตครั้งนี้นั้นผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นอย่าง ‘ต่างโลก องก์ 3 ตอน 1’ และ ‘ช่วงเวลาอันวุ่นวายของอาณาจักรใหม่’ ความสนุกสุดท้าทายที่ผู้เล่นทุกคนไม่ควรพลาด!

ซึ่งการอัปเดตครั้งล่าสุดนี้จะประกอบไปด้วยเรื่องราวของการไล่ล่าเอรีนาและ เผ่าปีศาจของตัวละครหลักเพื่อทำการเปิดโปงแผนร้ายของพวกนาง รวมไปถึงเนื้อเรื่องในตอนที่ 2 กับตอนที่3 จะส่วนใหญ่จะเป็นฉากในปราสาทกาอูที่เป็นเขตการปกครองของอาณาจักรคอนฮอน และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื้อเรื่องใหม่จะมีการจัด ‘กิจกรรมเคลียร์เนื้อเรื่องใหม่’ ขึ้นซึ่งผู้เล่นสามารถได้รับของรางวัลอย่าง ตั๋วอัญเชิญอุปกรณ์ 11 ชิ้น และชิ้นส่วนล่าเมื่อสามารถเคลียร์เควสทั้งหมดได้สำเร็จ โดยชิ้นส่วนล่าที่ได้มานั้นยังสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น‘กล่องอุปกรณ์ตำนานประเภทล่า’ ได้ที่คนขายอุปกรณ์อีกด้วย

พบกับดันเจี้ยนใหม่ล่าสุดอย่าง ดันเจี้ยนแคมเปญ‘ที่ราบลวงตา’ ซึ่งจะปรากฏกายออกมาจากหมอก3 ครั้งต่อวัน ครั้งละประมาณ 2 ชั่วโมง โดยผู้เล่นจะได้ตื่นตาตื่นใจและลุ้นระทึกไปกับการต่อสู้ด้วยความสับสนและงงงวยเนื่องจากชื่อของผู้เล่นทั้งหมดจะถูกซ่อนโดยหมอก ใน ‘ที่ราบลวงตา’ และไม่สามารถระบุตัวตนได้ว่าใครเป็นใครและภายในที่ราบลวงตา นั้นจะแบ่งออกเป็นดินแดน PVP และ PVE ซึ่งผู้เล่นจะสามารถได้รับ ‘น้ำยาลวงตา’ หรือ‘น้ำยาลวงตาขั้นสูง’เมื่อสามารถกำจัดมอนสเตอร์หรือผู้เล่นคนอื่นๆ ได้สำเร็จและสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น ‘กล่องเครื่องประดับตำนานประเภทล่า’ และ ‘ชิ้นส่วนล่า’ ได้อีกด้วยห้ามพลาดกับการเข้าร่วมกิจกรรมดันเจี้ยนแคมเปญ ‘ที่ราบลวงตา’ซึ่งจะมอบ ‘กล่องชิ้นส่วนแบบร่างตำนาน’ ให้กับผู้เล่นทุกคนเพียงแค่เข้าไปเล่นใน ‘ที่ราบลวงตา’อีกด้วย

สนิทสนมกับเทพคุ้มครองมากยิ่งขึ้นด้วยระบบใหม่ล่าสุดอย่าง ‘ระบบระดับความสนิทเทพคุ้มครอง’ หนทางใหม่ในการเพิ่ม‘ระดับความสนิท’ กับเทพคุ้มครองของท่านซึ่งผู้เล่นสามารถเพิ่ม ‘ระดับความสนิท’ ได้ด้วยการใช้ไอเทมซึ่งได้รับมาจาก‘หอคอยจิตวิญญาณ’ยิ่งไปกว่านั้นระดับความสนิทยังแบ่งออกเป็น 5 ระดับ ตั้งแต่ ‘ระดับทั่วไป’ จนถึง ‘ระดับเพื่อนสนิท’โดยแต่ละระดับนั้นก็จะยิ่งเพิ่มค่าความสนิทมากขึ้น อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถรับไอเทมระดับความสนิทเทพคุ้มครองผ่านกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพเพียงแค่เข้าร่วมในหอคอยจิตวิญญาณก็รับไปเลยไอเทมระดับความสนิทดังนั้นอย่าพลาดโอกาสในการสร้างสายสัมพันธ์อันแนบแน่นและทรงพลังกับเทพคุ้มครองของท่าน!

เกม Blade&Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์PC สุดฮิตอย่างเกมBlade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกมPC อย่างไม่เสียอรรถรสทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงเต็มรูปแบบด้วย Unreal Engine 4 ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริงบนมือของคุณ!

เกม Blade&Soul Revolution พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วตอนนี้ (พร้อมการซื้อในแอพ) ใน 149 ประเทศทั่วโลกผ่านทาง App Store และใน 126 ประเทศผ่านทาง Google Play

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกม Blade&Soul Revolution เพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง Facebook และ Instagram ได้อีกด้วย!

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded

ตรา มอก บทพิสูจน์ความแกร่งสุดท้าทาย ช่วงเวลาอันวุ่นวายของอาณาจักรใหม่ ได้เริ่มขึ้นแล้ว ใน Blade&Soul Revolution

相关文章