[Guide] MARVEL Future Revolution รวม 8 ฮีโร่ ที่เลือกเล่นได้ตั้งแต่ต้นเกมพรบ ยาสูบ

พรบ ยาสูบ

[Guide] MARVEL Future Revolution รวม 8 ฮีโร่ ที่เลือกเล่นได้ตั้งแต่ต้นเกมพรบ ยาสูบ

เปิดบริการกันแล้ว กับเกม MARVEL Future Revolution ซึ่งบอกได้เลยว่าเกมนี้คนเล่นจะสามารถเลือกเล่นฮีโร่ได้เลยทันที รวม 4 คน จาก 8 ตัวละคร เล่นเดี่ยวๆ เป็นคนนั้น ไม่ใช่การจัดทีม (เล่นคนที่ 5 เพิ่มได้โดยการซื้อช่อง) และเราจะมาแนะนำฮีโร่ทั้ง 8 คนนี้กันครับ

สไปเดอร์แมน

ปีเตอร์ปาร์คเกอร์ หรือในอีกชื่อก็คือสไปเดอร์แมน เป็นฮีโร่ที่อยู่ในเมืองนิวยอร์ก เจ้าฉายา “เพื่อนบ้านที่แสนดี” อีกหนึ่งฮีโร่ที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งสำหรับในเกมตัวนี้สไปเดอร์แมนจะเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่สามารถเล่นได้ และแน่นอนว่าคนเล่นจะสามารถให้เขาชักใยห้อยโหนตามฉากต่างๆ ไปมาในพื้นที่ของเกมได้อีกด้วย (อารมณ์เหมือนตรึงใยกับอะไรก็ไม่รู้ในอากาศน่ะแหละ)

อีกหนึ่งตัวเอกและเป็นหนึ่งในคนร่วมจัดตั้งทีมอเวนเจอร์ โทนี่ สตาร์ค บุรุษอัจฉริยะที่ร่ำรวยเป็นอันดับต้นๆ ของโลกที่มันสมองของเขาได้สร้างชุดเกราะออกมาและเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อสันติสุขของโลก โดยเป็นตัวละครเน้นโจมตีระยะห่างโดยการยิงปืนและระเบิดใส่ศัตรู ไม่เน้นประชิด แต่ก็สามารถสร้างความเสียหายได้มหาศาล

ฮีโร่คนแรกของทีมอเวนเจอร์ มีชื่อเดิมว่า สตีฟ โรเจอร์ อดีตทหารอเมริกาผู้รักชาติแม้ร่างกายอ่อนแอ ได้เข้าร่วมการทดลองฉีดเซรุ่มจนทำให้เขากลายเป็นสุดยอดมนุษย์ และเป็นคนที่อยู่ในช่วงสงครามโลกและได้มาอยู่ในโลกยุคปัจจุบัน เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เล่นได้ง่ายมากๆ และเหมาะกับคนเล่นที่แนวไม่ถนัดในการควบคุมแบบหลบไปมา

ดอกเตอร์สตีเฟ่น วินเซนต์ สเตรนจ์ อดีตศัลยแพทย์ที่มีพรสวรรค์ในการผ่าตัดจนเรียกได้ว่าไม่มีโรคไหนที่เขาไม่สามารถรักษาได้ เกิดอุบัติเหตุขณะขับรถจนทำให้มือของเขาไม่สามารถผ่าตัดได้เหมือนเดิม จึงได้เข้าร่วมกับ Ancient One จอมเวทย์ผู้ที่อยู่กลางเทือกเขาในประเทศธิเบต จนได้กลายเป็นจอมเวท และได้ใช้พลังนี้ในการช่วยเหลือคนอื่น

นาตาชา โรมานอฟฟ์ สายลับนักสู้มือเปล่าที่เชี่ยวชาญซึ่งได้รับการฝึกฝนในห้องแดงตั้งแต่เด็ก และได้ทำงานร่วมกับหน่วยงานต่อต้านการก่อการร้าย S.H.I.E.L.D. อีกหนึ่งตัวละครตัวโปรดของหลายๆ คน เพราะเธอเป็นหนึ่งในคนที่ไม่มีพลังพิเศษและไม่ได้มีดเทคโนโลยีไฮเทค แต่เน้นความสามารถในการต่อสู้ล้วนๆ

แครอล แดนเวอร์ส อดีตทหารอากาศของกองทัสหรัฐ หนึ่งในฮีโร่สาวจากมาร์เวลที่มีพลังความสามารถสูงมาก ระดับที่เรียกได้ว่ามีพลังที่สูงมากจนได้รับฉายาว่า “แม่” เพราะเธอสามารถแก้วิกฤตต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ถึงแม้ว่าพลังของเธอจะถูกเนิร์ฟเพราะมาเป็นเกม แต่เธอก็เป็นอีกตัวละครที่โดดเด่นอย่างมาก

โอโรโร่ มันโร ฮีโร่สาวจากประเทศเคนย่า ที่รู้จักกันดีจากเรื่อง X-Men มนุษย์กลายพันธุ์หนึ่งในฮีโร่ที่ทรงพลังอย่างมากเพราะสามารถควบคุมดินฟ้าอากาศได้ ซึ่งแม้แต่ในเกมเธอก็ยังเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีความสามารถในการโจมตีที่สูงและเล่นค่อนข้างง่ายสำหรับตัวละครสายโจมตีไกล

ปีเตอร์ เจสัน ควิลล์ มนุษย์โลกที่ถูกพาตัวจากโลกมนุษย์ตั้งแต่ยังเด็กและได้เติบโตขึ้นมาในอวกาศอันไกลโพ้น รวมไปถึงเป็นผู้นำของ Guardians of the Galaxy อีกด้วย เป็นตัวละครสุดกวนที่เรียกเสียงฮาออกมาได้ตลอดเวลา และแน่นอนว่าเราจะได้เล่นตัวละครเขาจากในเกมนี้อีกด้วย

สตาร์ ลอร์ด จะมีแนวทางการเล่นที่คล้ายกับไอรอนแมนแต่จะไม่ดุดันเข้า โดยจะสามารถลอยโฉบไปโฉบมากลางอากาศได้เหมือนกัน แต่จะเน้นใช้อาวุธปืนในการโจมตีทั้งเดี่ยวและหมู่ เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ควบคุมได้ง่ายและได้ทั้งเป้าหมายเดี่ยวกับหลายเป้าหมาย ออกมาทางกลางๆ และเหมาะคนที่อยาได้ตรงกลางระหว่างเน้นดุดันกับเน้นบินนิ่งๆ ในสายของตัวละครที่บินได้

และทั้งหมดนี้คือ 8 ตัวละครที่คนเล่นจะสามารถเลือกเล่นได้ตอนเกมเปิด และเมื่ออัพเลเวลไปเรื่อยๆ ก็จะสามารถปลดล็อคสกิล รวมไปถึงเลือกสกิลในการเล่นได้อีกด้วย แต่ถ้าเลือกไม่ถูกก็ง่ายมาก ชอบคนไหนก็เล่นคนนั้นได้เลย โดยตัวเกมนั้นlาสามารถโหลดมาเล่นได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

พรบ ยาสูบ [Guide] MARVEL Future Revolution รวม 8 ฮีโร่ ที่เลือกเล่นได้ตั้งแต่ต้นเกม

相关文章