ศึก GT ประกาศผล นักขับอิตาลีคว้าเหรียญทอง Olympic Virtual Series Grand Finaleหา งาน ออนไลน์ ทํา ที่ บ้าน ได้ เงิน จริง

หา งาน ออนไลน์ ทํา ที่ บ้าน ได้ เงิน จริง

ศึก GT ประกาศผล นักขับอิตาลีคว้าเหรียญทอง Olympic Virtual Series Grand Finaleหา งาน ออนไลน์ ทํา ที่ บ้าน ได้ เงิน จริง

Olympic Virtual Series Grand Finale คือรายการแข่งขันชื่อดังของเกมแข่งรถ GT หรือ Gran Turismo Sport ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนของวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมาการแข่งขันมีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 16 คน โดยหนึ่งในนั้นมีตัวแทนชาวไทยอย่าง “Themiang” ณัฐยศ ศิริกายะ เข้าร่วมด้วย

การแข่งขันจะให้ผู้เข้าแข่งขันใช้รถ Toyota รุ่นเดียวกันมาแข่งขันกัน 3 สนาม โดยสนามสุดท้ายจะได้คะแนนคูณสอง สนามแรก Tokyo Expressway – East Outer Loop มิคาอิล ไฮซาล จากเยอรมัน ทำเวลาในรอบ Qualify ได้เป็นอันดับ 1 ในรอบแข่งจริง บัปติสต์ บูวัวส์ จากฝรั่งเศส เข้าเส้นชัยได้เป็นคนแรก ตามมาด้วยอิกอร์ ฟราก้า อดีตนักขับ Formula 3 จากบราซิล และ โฆเซ เซร์ราโนจากสเปนเป็นอันดับสาม แต่ถูกปรับบวกเวลา 5 วินาทีจากการขับชนผู้แข่งขันคันอื่นในรอบสุดท้าย จึงตกมาอยู่อันดับ 13 ทำให้ วาเลริโอ กัลโล จากอิตาลี ได้เลื่อนขึ้นเป็นอันดับ 3 แทน

สนามที่สองคือ Sardegna – Roadtrack – B ไฮซาลยังสามารถทำผลงานได้เป็นอันดับ 1 ในรอบ Qualify ตามมาด้วย บูวัวส์ และฟราก้า แต่ฟราก้าเกิดปัญหาขัดข้องด้านการเชื่อมต่อ ทำให้ไม่สามารถแข่งขันต่อได้ ในช่วงแข่งจริง บูวัวส์ นำมาเกือบตลอดเรซ แต่มาพลาดท่าในรอบสุดท้าย แต่ก็ยังเข้าเป็นอันดับหนึ่งได้ในที่สุด

ในสนามตัดสินสุดท้าย ใช้สนาม Dragon Trail Seaside แข่งขันกัน 18 รอบมีคะแนนคูณสอง บังคับเข้าพิทเปลี่ยนยาง โดยต้องใช้ยางเนื้อแข็ง, กลาง และ อ่อน ให้ครบทั้งหมด ในรอบ Qualify วาเลริโอ กัลโล จากอิตาลี ทำเวลาได้เป็นอันดับ 1 ตามมาด้วย ไฮซาล และ บูวัวส์ ส่วนในการแข่งจริง บูวัวส์ ที่เข้าเป็นอันดับหนึ่งทั้งสองสนาม เกิดอุบัติเหตุรถหลุดออกจากแทร็คถึงสองครั้ง ทำให้เขาหมดลุ้นแชมป์ไปในที่สุด

ในช่วงสี่รอบสุดท้าย กัลโล ขึ้นนำมาตลอดใช้ยางเนื้อแข็ง ในขณะที่ ไฮซาล ตามมาในอันดับสองด้วยยางเนื้อนิ่มที่เกาะถนนและทำความเร็วได้ดีกว่า จนเกือบจะแซงได้ในรอบสุดท้าย ทว่า กัลโล ยังป้องกันได้อย่างดี ก่อนเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 โดยนำหน้าไฮซาลไปเพียง 0.067 วินาที และจากคะแนนคูณสอง ทำให้คะแนนรวมของเขาแซงขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง อิตาลีคว้าเหรียญทองแรกในประวัติศาสตร์ไปครองได้สำเร็จ ส่วนเหรียญเงินเป็นของ ไฮซาล จากเยอรมัน และ บูวัวส์ ที่แม้จะจบอันดับ 9 ในสนามสุดท้าย แต่คะแนนรวมยังพอมากพอให้เขาคว้าเหรียญทองแดงให้ฝรั่งเศสไปได้

อ่านข่าวเกม Gran Turismo Sport คลิกที่นี่

หา งาน ออนไลน์ ทํา ที่ บ้าน ได้ เงิน จริง ศึก GT ประกาศผล นักขับอิตาลีคว้าเหรียญทอง Olympic Virtual Series Grand Finale

相关文章